Vay tiền online chuyển khoản cấp tốc 24/24 chỉ cần CMND/CCCD

Vay tiền online

Loay hoay mãi nhưng vẫn không thể tìm ra đáp án, có phải bạn đang cần vay tiền online, vay tiền online lãi suất 0%, vay tiền online chuyển khoản, vay tiền online nhanh nhất, vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, vay tiền cấp tốc online 24/24, vay tiền cấp tốc online CMND,

Thực ra, vay tiền rất dễ, chỉ cần lên mạng tìm kiếm và có hàng ngàn website, app hiện ra trước mặt bạn. Nhưng các đơn vị vay đó có uy tín, có đảm bảo đúng như những gì họ đã tư vấn hay khi vay xong rồi lại có lãi suất cao hơn! Bài viết này sẽ không nói quá nhiều về những tiêu cực từ vay tiền trên mạng mà sẽ gợi ý danh sách các chương trình vay tiền online tốt nhất, rõ ràng và minh bạch

Đăng ký app MBBank

MBBank

Ngân hàng

Nhiều lượt tải nhất 2020

Doctor Đồng

Doctor Đồng

100% duyệt

Senmo

Senmo

100% duyệt

Robocash

Robocash

100% duyệt

Tienoi

TiềnƠi

đăng ký Money Cat

Money Cat

100% duyệt

Oncredit

OnCredit

100% DUYỆT

Crezu

Crezu

100% duyệt

tamo

Tamo

100% duyệt

Cash24

Cash24

100% DUYỆT

đăng ký atm online

ATMOnline

100% DUYỆT

MoneyVeo

MoneyVeo

100% duyệt

Takomo

Takomo

100% duyệt

Visame

Visame

100% DUYỆT

Mazilla

Mazilla

100% duyệt

Credilo

Credilo

100% duyệt

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online tuy không có gì mới mẻ với ai đã từng có kinh nghiệm tín dụng nhưng với những khách hàng mới. Điểm tương đồng với vay tín chấp ngân hàng là hỗ trợ khách hàng một số tiền vay mà không cần phải cầm cố tài sản hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai, bất kỳ cơ quan nào cả.

Với quy trình vay nhanh đến nỗi, khách hàng chỉ cần kết nối wifi, 4G và truy cập vào danh sách các đơn vị cho vay uy tín dưới đây, điền các thông tin cơ bản và chờ 10 đến 30 phút, tiền tự động giải ngân vào tài khoản cá nhân mà không phải đi đâu xa để nhận tiền.

Vì sao chọn vay tiền online?

Có rất nhiều lý do mà APT khuyên bạn chọn hình thức vay tiền online chuyển khoản vì sẽ tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ và công sức bỏ ra cho một ngày. Sự vượt trội chỉ có ở đây:

Thủ tục, điều kiện đơn giản.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng như một dòng tiền huy động được, phục vụ tốt cho kinh doanh, buôn bán hay thậm chí là giải trí, mua sắm. Sau 10 đến 30 ngày có thể thanh toán lại với mức lãi suất phải chăng.

Thủ tục yêu cầu là công dân Việt Nam, chỉ cần trên 18 tuổi, sống và làm việc 63 tỉnh thành toàn quốc, đang đi làm công ty hay kinh doanh có lương, thu nhập ổn định.

Phê duyệt sau 5 phút, giải ngân trong ngày.

Không giống các ngân hàng phải mất từ 5 đến 10 ngày thì các web vay tiền tiền online vỏn vẹn sau 30 phút là cao nhất. Tiền vào tài khoản còn phụ thuộc vào sự liên kết đơn vị vay với ngân hàng nhanh hay chậm mà thôi.

Phạm vi toàn quốc.

Đây là một điểm mạnh giúp người vùng sâu vùng xa tiếp cận được nguồn vốn linh hoạt. Vay cấp tốc có thể giúp bạn dù bất kỳ đâu, miễn là công dân Việt Nam dễ dàng có khoản vay nhanh. Lúc này, bạn chỉ ngồi ở nhà, đăng ký và tiền tự đồng vào tài khoản ngân hàng.

Lãi suất vay hấp dẫn 0%.

Chương trình vay tiền online lãi suất 0% đang được rất nhiều đơn vị vay áp dụng, đây là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện mọi nhu cầu mua sắm, giải trí hay kinh doanh.

Ưu điểm và hạn chế vay tiền cấp tốc online 24/24 là gì?

Ưu điểm các web vay tiền.

  • Lượt bỏ gần hết mọi giấy tờ đăng ký, chỉ cần CMND là vay được.
  • Không cần đến phòng giao dịch, trung tâm vay, ở nhà và nhận tiền
  • Nợ xấu, đang có nhiều khoản trả góp, thẻ tín dụng vẫn được vay
  • Đa dạng gói vay, từ 100k đến 99 triệu, duyệt vay online 24/7

Hạn chế, nhược điểm khi vay.

  • Số tiền nhỏ và kỳ hạn trả góp thông thường 10 đến 30 ngày nên vay tiền cấp tốc online này chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu ít. Tuy nhiên, bạn có thể vay nhiều công ty cùng một lúc.
  • Lãi suất tương đối cao, các ngân hàng sẽ có lãi suất không quá 20% năm theo quy định nhà nước. Nhưng các web vay tiền online này có thể lên đến 28% năm. 

Cần lưu ý gì khi đi vay tiền online chuyển khoản?

Theo thống kê mới nhất, ướt tính 80% đến 95% là tín dụng đen, người cho vay nặng lãi hoặc các tiềm ẩn rủi như mập mờ thông tin, điều khoản, chính sách vay.

Thông tin cá nhân.

Gần như các app, web vay tiền online mới bắt buộc người vay tiền phải cho phép họ truy vấn vào danh bạ, mục đích lưu lại số điện thoại người thân gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đây là cách để họ thu hồi nợ nếu sau này khách hàng bùng tiền vay online, bạn cần lưu ý tránh vay tiền qua các app/web không rõ nguồn gốc nhé.

Cân nhắc lãi suất vay

Theo như APT tìm hiểu, lãi suất vay qua internet trung bình 18% đến 28% năm, đây là các lãi suất tương đối tốt. Hãy tránh xa các chương trình không công bố, minh bạch về lãi cho vay, phí tư vấn.

Điều kiện vay tiền online

CMND

CMND/ thẻ căn cước

Hồ sơ vay chỉ cần Chứng minh thư còn thời hạn sử dụng và không bị cắt xen, rách hay mờ nhiều số.

công dân việt nam

Công dân Việt Nam

Không giới hạn công việc đang làm, chỉ cần thu nhập ổn định, quốc tịch Việt Nam, tuổi 18-60 nam, nữ.

thẻ ATM

Tài khoản ngân hàng.

Vì đây là vay tiền không cần gặp mặt nên bạn cần phải có thẻ ATM ngân hàng bất kỳ và đứng tên vay.

Quy trình đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24

Chọn đơn vị vay.

Đăng ký và điền thông tin vay một trong các app, web vay tiền trên nhé.

Hoàn tất thông tin.

Hãy điền thật cẩn thận thông tin cá nhân trùng khớp với 2 mặt CMND đển đảm bảo duyệt 100%.

Chờ kết quả duyệt.

Hệ thống 100% thẩm định tự động không gọi người thân, kết quả sẽ được thông báo qua SMS điện thoại.

Nhận tiền vay.

Sẽ có một số web/ app vay tiền online gọi lại xác nhận khoản vay trước khi chuyển tiền. Bạn chỉ cần đồng ý, 5 phút sau có ngay!

Thanh toán khoản vay.

Đóng tiền linh hoạt bằng: chuyển khoản ngân hàng, đến các điểm giao dịch như: Circle K, Family Mart hay các ví điện tử như: Momo, Viettel Pay, Zalo, Pay,…

Kinh nghiệm vay tiền online.

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ #APT

Diệu My - Sinh viên

Vay siêu nhanh! Em hiện còn vừa học vừa làm, cần tiền gấp để đóng học phí và biết đến dịch vụ tư vấn APT rất chuyên nghiệp.

Hà Giang - Kinh doanh online

Cần xoay tiền trong đêm và các ngân hàng đều không làm việc, không biết vay đâu uy tín ngoài vay cấp tốc online tại APT.

Khởi Nhi - Nhân sự

Không nói nên lời! Rất nhiều cạm bẫy tín dụng đen, rất may mắn biết đến APT, chiến lược gia tài chính gợi ý khoản vay tốt.

Tại sao khách hàng quan tâm vay vốn tại #APT

Nhã Đặng - Kế toán

5 Sao cho  dịch vụ tư vấn nhiệt tình. Nhờ có #APT mà tôi vay tiền lãi suất thấp, duyệt sau 30 phút.

FAQ

Áp dụng cho vay trên web, app với vài thao tác điền thông, tiền tự động giải ngân vào tài khoản người đi vay, nhận tiền qua ngân hàng, cây ATM

Chắc chắn không vay được ngân hàng nhưng vay tiền online vẫn được, chấp nhận nợ xấu vay thế chấp, trả góp, thẻ tín dụng ngân hàng.

Mỗi đơn vị cho vay từ 100k đến 2.5 triệu, bạn muốn vay cao hơn! Cách tốt nhất vay nhiều app/web khác nhau.

Thời gian để trả tiền lãi, gốc từ 10 đến 30 ngày, có thể đóng tiền qua internet banking, ví điện tử,…

Không nên đóng trễ, tuy không ảnh hưởng đến điểm tín dụng vì vay tiền online không đưa vào nợ xấu nhưng sẽ phát sinh phí chậm thanh toán có nêu rõ trước khi bắt đầu vay.

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng, từ 16 tuổi bạn sẽ là khách hàng cá nhân của bất ký đơn vị vay cấp tốc nào ở trên.

error: Đăng ký Bản quyền DMCA về Nội dung, Hình ảnh.
Copy link
Powered by Social Snap